Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Điều trị rối loạn xuất tinh luôn phải đi từ nguyên nhân gây bệnh và với nhiều dạng rối loạn xuất tinh thì cách điều trị giữa các nhóm bệnh lại càng riêng biệt. Cụ thể, việc thực hiện điều trị cho các dạng rối loạn xuất tinh thông thường, hay gặp nhất ra sao? Tham khảo thông tin được chuyên gia Phòng khám Thiện Hòa chia sẻ dưới đây.

 Xuất tinh sớm

Với bệnh xuất tinh sớm, dạng rối loạn xuất tinh phổ biến nhất, việc điều trị được căn cứ trên nguyên nhân bệnh lý hay tâm lý của mỗi người. Các giải pháp điều trị rối loạn xuất tinh nhóm này như phương pháp nội khoa với các loại thuốc uống, thuốc tiêm, liệu pháp tâm lý, các bài tập Kegle. Đặc biệt, phương pháp được đánh giá cao với tính hiệu quả và an toàn, rút ngắn thời gian so với những phương pháp được thực hiện trước đó là kỹ thuật cắt dây thần kinh dương vật. Sau khi làm tiểu phẫu xong không cần nghỉ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày. Chỉ với 10 phút thực hiện thủ thuật, xuất tinh sớm được điều trị dứt điểm, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

dieu-tri-roi-loan-xuat-tinh
Cắt dây thần kinh lưng dương vật cho hiệu quả cao với bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh muộn, không xuất tinh

Do nguyên nhân của dạng rối loạn xuất tinh này thường là chấn thương, bệnh lý thần kinh, đái tháo đường hay một số dạng bệnh ngoại khoa khác nên bác sĩ sẽ chú trọng tới yếu tố tâm lý trong quá trình điều trị. Giảm bớt các lo âu, loại bỏ các loại thuốc trầm cảm mà người bệnh rất có thể đang sử dụng cùng các phương pháp nội khoa, hỗ trợ điều trị khác được áp dụng cho người bệnh.

Di tinh, mông tinh

Với người bệnh di tinh, thông thường trạng thái tinh thần luôn bất ổn, thể chất yếu và nhu cầu tình dục quá mức nên ngoài việc dùng thuốc theo từng tình trạng bệnh thì cần kết hợp với chế độ tập luyện, dinh dưỡng khoa học, lành mạnh. Chế độ ăn uống đầy đủ và bổ sung sinh tố cũng như các nguyên tố vi lượng cần thiết luôn song hành cùng việc tập luyện thể thao đều đặn, tránh xa các tác động kích thích tình dục.

 Xuất tinh ngược dòng

dieu-tri-roi-loan-xuat-tinh-1
Phục hồi tổn thương tại các sợi thần kinh giao cảm với bệnh xuất tinh ngược dòng

Điều trị rối loạn xuất tinh ngược dòng, bác sĩ sẽ thực hiện phục hồi tổn thương tại các sợi thần kinh giao cảm trung gian vùng cổ bàng quang và cơ thắt tuyến tiền liệt. Bởi những tổn thương tại đây là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh ngược dòng.

Xuất tinh ra máu, đau khi xuất tinh

Nguyên nhân gây nên dạng rối loạn xuất tinh này có thể do tắc túi tinh, viêm túi tinh (do lao). Vì thế, việc điều trị được xác định khi có những thăm khám chuyên khoa khi chẩn đoán chính xác nguyên nhân cụ thể.

=> Nguyên nhân gây rối loạn xuất tinh

=> Thuốc điều trị rối loạn xuất tinh

 Điều trị rối loạn xuất tinh sẽ không có quá nhiều phức tạp nếu bạn thực hiện thăm khám, chia sẻ chi tiết với chuyên gia ngay ở giai đoạn đầu. Vì thế, không có lý do gì khiến bạn phải âm thầm chịu đựng các triệu chứng phiền toái này để ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của mình. Hãy liên hệ với các bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa để biết chi tiết hơn về trường hợp rối loạn xuất tinh của mình, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong việc điều trị ngay từ hôm nay.