Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Bạn đang rất hoang mang trước những thông tin về rối loạn xuất tinh trên nhiều trang diễn đàn, mạng xã hội? Và bạn không thể phủ nhận ảnh hưởng từ những trục trặc trong hoạt động xuất tinh với đời sống bản thân, gia đình. Vậy thì trang bị những kiến thức cần và đủ về rối loạn xuất tinh cần thiết hơn bao giờ hết. Những điều cần biết về rối loạn xuất tinh được chia sẻ bởi chuyên gia nam khoa đầu ngành tại Phòng khám Thiện Hòa dưới đây hẳn sẽ vô cùng hữu ích và tránh những hoang mang không cần thiết như trên.

Nguyên nhân dẫn tới rối loạn xuất tinh

Điều cần biết về rối loạn xuất tinh trước hết mà chuyên gia muốn cung cấp cho bạn là những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Có thể kể tới rất nhiều nguyên nhân như:

– Các bệnh nam khoa như viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu,… không được điều trị, dẫn tới ảnh hưởng hệ thần kinh và gây ra rối loạn xuất tinh.

– Lạm dụng thủ dâm một cách quá độ, hưng phấn quá mức hay dương vật quá nhạy cảm.

– Nội tiết tố bị rối loạn do bệnh lý đi cùng yếu tố tuổi tác.

– Tâm lý nam giới thường xuyên trong tình trạng stress.

Điều cần biết về rối loạn xuất tinhKhông điều trị bệnh nam khoa và căng thẳng quá mức đều gây rối loạn xuất tinh

Triệu chứng rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được biểu hiện với nhiều thể lâm sàng, trong đó có các nhóm chính sau:

– Xuất tinh sớm: hiện tượng xuất tinh xảy ra khi quá trình giao hợp mới chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn. Cụ thể, để 1 cuộc giao hợp bình thường đưa nam giới tới xuất tinh, cần thời gian trung bình là 10 phút nhưng chỉ mất từ 1-2 phút, nam giới mắc xuất tinh sớm đã đi tới hưng phấn cao trào này.

– Xuất tinh chậm gồm nhiều mức độ như chỉ xuất tinh khi thủ dâm, xuất tinh sau thời gian quan hệ rất lâu hoặc chưa bao giờ xuất tinh được.

– Xuất tinh ra máu: bằng quan sát trực tiếp tinh dịch, nam giới có thể nhận thấy dạng rối loạn xuất tinh này. Tinh dịch lúc này có thể có màu hồng hoặc đỏ mà nguyên nhân thì rất phức tạp như ung thư tuyến tiền liệt, viêm túi tinh do lao, nang túi tinh, sai sinh thiết tuyến tiền liệt,…

– Xuất tinh ngược dòng: thay vì tinh dịch sau khi xuất tinh theo đường niệu đạo ra ngoài thì chảy ngược vào bàng quang.

– Không xuất tinh: có thể ở là thể nguyên phát khi chưa bao giờ xuất tinh hoặc ở thế thứ phát khi nguyên nhân bệnh lý nào đó khiến việc xuất tinh trước đây bị ngưng trệ.

Nguy hại của rối loạn xuất tinh

Điều cần biết về rối loạn xuất tinhBất hòa giữa vợ chồng và nguy hại trong sức khỏe sinh sản

Sẽ thật sai lầm trong tìm hiểu điều cần biết về rối loạn xuất tinh của bạn thiếu sót những nguy hại mà bệnh đưa tới.

Vì nguyên nhân gây rối loạn xuất tinh là 1 bệnh lý liên quan tới sinh lý và sức khỏe sinh sản nên tất yếu những ảnh hưởng mà bệnh gây ra đều tác động trên cả 2 phương diện này. Vô sinh, mở rộng lây nhiễm bệnh nam khoa có thể xảy ra từ đó.

Ngoài ra, bất kỳ dạng rối loạn xuất tinh nào xảy ra cũng khiến nam giới hình thành tâm lý tự ti, mặc cảm với bản thân và trước người bạn tình của mình.

=> Xuất tinh là gì?

=> Điều trị rối loạn xuất tinh

Những thông tin chia sẻ trên đây, hi vọng đã giúp ích trong việc tìm kiếm thông tin trước những triệu chứng bạn đang gặp phải. Bạn có thể trực tiếp tới phòng khám hoặc liên hệ với các bác sĩ tư vấn của chúng tôi để nhận được những thông tin cụ thể hơn nữa, phương hướng đúng đắn cho tình trạng mà bạn đang gặp phải.