Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Dài bao quy đầu là tình trạng mà nam giới gặp khá nhiều hiện nay. Bệnh xuất phát tử bẩm sinh tưởng chừng như vô hại này lại là nguyên nhân của nhiều bệnh và gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt diễn ra ở nam giới. Đã có rất nhiều  năm giới thắc mắc rằng  bị dài bao quy đầu có quan hệ được không? Để trả lời câu hỏi này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã giải thích cụ thể qua bài viết dưới đây.

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu của nam giới bao bọc kín toàn bộ dương vật làm cho quy đầu không thể lộ ra ngoài gọi đó là dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu được cho là tình trạng bệnh lý không nguy hiểm ở nam giới. Nhưng cần phải điều trị ngay bởi nếu dài bao quy đầu sẽ làm giảm khoái cảm khi quan hệ. Do bị phần da bao quy đầu bao trùm lên dương vật nên khi có hoạt động tình dục niêm mạc quy đầu ít kích thích hơn, rất dễ gây ra xuất tinh sớm có thể dẫn đến vô sinh.

dai-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong-5
Hiện tượng dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì nam giới mắc dài bao quy đầu vẫn có thể thực hiện quan hệ tình dục bình thường. Dương vật khi quan hệ vẫn cương cứng và có cảm giác hưng phấn bình thường. Tuy nhiên, do da của quy đầu quá dài, khiến quy đầu không thể nhận được sự kích thích khi quan hệ tình dục nên  sẽ không có nhiều cảm giác như nam giới bình thường .

Ngoài ra, dài bao quy đầu  ơ nam giới còn có thể gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục cua người bệnh. Khi quan hệ bao  quy  đầu dài sẽ khiến nam giới cảm thấy đau đớn. Khi dương vật cương cứng để thực hiện chức năng quan hệ, lớp da bao quy đầu sẽ không tự lột ra ngoài khiến quy đầu chịu áp lực của da quy đầu gây đau khiến nam giới mất đi cảm giác cực khoái, giảm ham muốn tình dục.

Dài bao quy đầu còn có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Do phần da của quy đầu trùm lên kín phần quy đầu, khiến các dây thần kinh kích thích trên quy đầu nhạy cảm hơn. Khi quan hệ sẽ chịu cọ sát của da quy đầu. Khiến cho nam giới xuất tinh sớm hơn bình thường. Chính vì vậy việc cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ là điều cần thiết.

dai-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong-6
Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các viêm nhiễm ở bao quy đầu. Bao quy đầu dài khiến nam giới vệ sinh dương vật khó khăn, khi tiểu các cặn bẩn tích tụ lại ở khe quy đầu, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu. Nếu bị viêm bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục của người bệnh. Nguy hiểm hơn nữa là khi bị viêm bao quy đầu có thể dẫn đến ung thư dương vật, gây vô sinh cho nam giới.

Bao quy đầu dài cũng dễ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục khi quan hệ tình dục không an toàn. Các vi khuẩn tích tụ ở bao quy đầu là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình của nam giới. Từ đó, lây nhiễm chéo lẫn nhau.

Tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục mà còn ảnh hửơng lớn đến sức khỏe sinh sản và sinh hoạt hàng ngày của nam giới. Chính vì vậy, khi có hiện tượng dài bao quy đầu, nam giới cần thăm khám và cắt kịp thời để ngăn cản việc gây hại của bệnh. Mọi thắc mắc về việc bao quy đầu dài ở nam giới có thể gọi điện đến số điện thoại 0389.25.25.73 để được tư vấn và giúp đỡ. (O-C)