Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Vấn đề dài bao quy đầu là tình trạng mà rất nhiều nam giới mắc phải hiện nay. Và đi kèm với đó là những câu hỏi muôn thủa dài bao quy đầu có nên cắt hay không? Nam giới cần biết và hiểu rõ nhất về câu hỏi này  có thể tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-hay-khong
Dài bao quy đầu có nên cắt hay không?

Dài bao quy đầu là gì?

Tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới không do nguyên nhân nào gây ra mà do từ bẩm sinh. Phần da quy đầu cảu dương vật quá dài, phủ kín phần quy đầu khiến dương vật nam giới khi cương cứng không thể lộn ra hết mà phải dùng tay để tụt xuống mới để lộ quy đầu ra được.

Do phần đầu dương vật bị phủ kín nên khi đi tiểu dễ khiến các cặn bã đọng lại gây viêm nhiễm, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Nếu tình trạng này không được chữa trị kịp thời dễ dẫn đến viêm nhiễm và gây ra nhiều biến chứng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Dài bao quy đầu có nên cắt hay không?

Theo các nghiên cứu từ các chuyên gia nam học thế giới cũng như đội ngũ bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa Thiện Hòa  cho biết, dài bao quy đầu có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe cũng như sinh sản của nam giới. Vì vậy, nếu bị dài bao quy đầu thì tốt nhất nên đi cắt. Khi cắt bao quy đầu vừa đảm bảo cho sức khỏe vừa giúp nam giới có được đời sống tình dục hòa hợp nhất.

Trường hợp bao quy đầu bị dài sẽ dẫn đến việc đi tiểu khó, các bựa sinh dục trong nước tiểu và dịch nhầy đường tiết niệu tích tụ ở khe, nếp da quy đầu khi vệ sinh không sạch sẽ, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển dẫn tới viêm bao quy đầu. Chính vì vậy, khi cắt bao quy đầu có thể hạn chế được nguy cơ này.

Theo thống kê, thì việc dài bao quy đầu có nguy cơ gây ung thư dương vật ở nam giới. Nếu bao quy đầu dài không cắt có thể dẫn đến hẹp niệu đạo, nhiễm khuẩn tại khối u gây lở loét hoặc chảy máu, gây đau đớn, … dẫn tới ung thư dương vật. Vì vậy, để tránh nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật nam giới cần cắt bỏ bao quy đầu dài càng sớm càng tốt.

dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-hay-khong-1

Tình trạng bao quy đầu dài sẽ gây đau đớn khi dương vật cương cứng dễ xuất tinh nhanh ảnh hưởng đến khoái cảm của nam giới và bạn tình khi giao hợp. Khi cắt bao quy đầu, những vấn đề đó sẽ được loại bỏ, giúp nam giới tự tin, thoải mái hơn trong khi thực hiện quan hệ tình dục.

Đặc biệt,  khi cắt bao quy đầu còn làm giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh phụ khoa cho bạn tính khi quan hệ tình dục, hạn chế gây nguy cơ ung thư cổ tử cung cho bạn tình.

Đã có rất nhiều nam giới bị dài bao quy đầu chủ quan cho rằng không cần cắt. Tuy nhiên, việc dài bao quy đầu ở tuổi vị thành niên thì cắt bao quy đầu là việc cần thiết nhất để tránh những tác nhân gây hại mà tình trạng dài bao quy đầu gây ra.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về câu hỏi dài bao quy đầu có nên cắt hay không? Hi vọng câu trả lời đã thoải đáng được bạn đọc. Nếu còn vấn đề cần tư vẫn hay thông tin về tình trạng dài bao quy đầu bạn đọc có thể gọi điện đến số điện thoại 0389.25.25.73 hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa số 73 Trần Duy Hưng- Cầu giấy – Hà Nội để được tư vấn và giúp đỡ. (0-C)