Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Gọi điện đến nhờ sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thiện Hòa nhiều nam giới cho biết họ bị viêm tinh hoàn và muốn tìm cách chữa bệnh đơn giản và hiệu quả nhất. Nhằm giúp mọi người có thể chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân chúng tôi xin đưa ra một số cách chữa viêm tinh hoàn an toàn và hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Chữa viêm tinh hoàn bằng cách nào
Chữa viêm tinh hoàn không nên quá lạm dụng thuốc

Trước khi đưa ra lựa chọn cách chữa viêm tinh hoàn người  bệnh cần tiến hành thăm khám để các bác sĩ có thể chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó đưa ra những cách chữa viêm tinh hoàn an toàn và hiệu quả nhất.

Đối với mỗi nguyên nhân gây bệnh và tình trạng viêm tinh hoàn sẽ có những cách điều trị bệnh khác nhau và bạn có thể dùng đến những cách sau:

Các cách chữa viêm tinh hoàn

1. Chữa viêm tinh hoàn bằng thuốc

Áp dụng trong những trường hợp bệnh cấp tính, những nam giới mới mắc bệnh và thường là do các tác nhân vi khuẩn nhiễm khuẩn gây ra. Thuốc được sử dụng chủ yếu là các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau với nhiều dạng uống, tiêm…

Thuốc chữa viêm tinh hoàn phải được sử dụng theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả đạt được. Người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà chữa bệnh khi chưa thăm khám bác sĩ.

Nên xem: Viêm tinh hoàn có gây vô sinh không

Nên dùng thuốc đúng chủng loại, đúng liều lượng, đúng thời gian quy định. Kết hợp với việc ăn uống và tập luyện nhẹ nhàng để nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian chữa bệnh. Tránh bệnh tái phát sau khi chữa trị.

Sau khi dùng thế thuốc cần tiến hành thăm khám để kiểm tra xem bệnh đã khỏi hẳn hay chưa, có biến chứng xảy ra không từ đó có những hướng đi phù hợp tiếp theo nhằm chữa dứt điểm bệnh viêm đau tinh hoàn.

Chữa viêm tinh hoàn bằng cách nào
Chữa viêm tinh hoàn bằng việc thay đổi thói quen xấu

2. Chữa viêm tinh hoàn bằng ngoại khoa

Đối với những trường hợp bị viêm tinh hoàn do các bệnh nam khoa gây ra, việc chữa bệnh cần kết hợp dùng thuốc và điều trị ngoại khoa. Đó là việc sử dụng các thiết bị khi khoa hiện đại vào thăm khám để xác định chính xác tác nhân gây viêm tinh hoàn và chữa triệt để chúng.

Mỗi trường hợp bệnh khác nhau sẽ có những cách chữa ngoại khoa khác nhau. Tuy nhiên việc này chỉ mang lại hiệu quả khi được thực hiện ở những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có uy tín và chất lượng cao.

Nên xem thêm: Phòng tránh viêm tinh hoàn ở nam giới

Ngoài ra nam giới bị viêm, đau tinh hoàn có thể cải thiện bằng cách dùng đá chườm vùng bị đau, tránh nằm sấp , đi xe đạp hoặc ngồi quá nhiều, tắm nước quá nóng…

Hiện nay Phong kham Thien Hoa đã và đang áp dụng thành công việc chữa viêm tinh hoàn bằng các loại thuốc Đông Tây y kết hợp với các biện pháp ngoại khoa hiện đại. Chính vì thế nếu đang băn khoăn tìm kiếm cách chữa bệnh hiệu quả mọi người hãy đến trực tiếp Phòng khám Thiên hòa tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn, có cho mình sự lựa chọn chính xác nhất. Số điện thoại hỗ trợ 0389.25.25.73.

Nguồn: Phòng khám nam khoa