Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Bệnh viêm nang tinh hoàn có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì vậy nam giới nên tìm hiểu cách cách chữa viêm nang tinh hoàn để có thể chủ động trước bệnh. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn về các cách chữa bệnh hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn.

Bệnh viêm nang tinh hoàn, Chữa viêm nang tinh hoàn
Chữa viêm nang tinh hoàn như thế nào an toàn, hiệu quả

Viêm tinh hoàn là một bệnh lý nam khoa thường gặp hiện nay và do vi khuẩn ecoly gây ra là chủ yếu. Viêm nang tinh hoàn thường có biểu hiện đau ở một hoặc hai bên tinh hoàn, hình thành những khối u chèn ép ở tinh hoàn gây cảm giác căng tức và đau tinh hoàn. Bệnh nếu không điều trị sớm sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, nhờ sự tiến bộ của y khoa mà bệnh viêm nang tinh hoàn có thể được khám và điều trị hiệu quả tại các cơ sở y tế, Phòng khám chuyên khoa có uy tín và chuyên môn cao. Và các cách chữa viêm nang tinh hoàn đang được áp dụng phổ biến hiện nay gồm chữa nội khoa và chữa ngoại khoa.

Nên xem: Viêm tinh hoàn do biến chứng của quai bị

Chữa viêm nang tinh hoàn bằng biện pháp nội khoa

– Đó là việc dùng thuốc Đông Tây y để tiêu diệt các tác nhân gây tình trạng viêm nang tinh hoàn. Thuốc được đưa vào cơ thể với nhiều đường khác nhau trong đó chủ yếu là đường uống hoặc tiếm.

– Các loại thuốc thông dụng nhất hiện nay vẫn là các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau. Chúng có tác dụng trực tiếp làm giảm mức độ bệnh và dẫn dần cải thiện tình trạng bệnh, tiêu diệt mầm bệnh. Thuốc chữa viêm nang tinh hoàn có hiệu quả tốt đối với những người mới mắc bệnh.

– Thuốc phải được dùng theo chỉ dẫn của các bác sĩ về chủng loại, liều lượng, thời gian quy định. Người bệnh tuyệt đối không nên tự ý tìm mua những loại thuốc chữa bệnh viêm nag tinh hoàn về nhà sử dụng khi chưa qua thăm khám bác sĩ

– Trong khi dùng thuốc nên kết hợp với việc ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Chú ý bổ sung cho cơ thể nhiều vitamin bằng cách tăng cường ăn rau của quả có tính tươi mát…

Nên xem thêm: Phòng tránh viêm tinh hoàn ở nam giới

Chữa viêm nang tinh hoàn như thế nào
Chữa viêm nang tinh hoàn cần tiến hành sớm

Chữa viêm nang tinh hoàn bằng biện pháp ngoại khoa

– Đối với những trường hợp nam giới bị viêm nang tinh hoàn nặng bệnh đã gây ra các biến chứng khác thì ngoài việc dùng thuốc chữa bệnh nam giới cần kết hợp với các biện pháp ngoại khoa.

– Đó là việc sử dụng các thiết bị khoa khoa hiện đại vào thăm khám, xác định chính xác mức độ tổn thương ở tinh hoàn, định vị chúng để đưa ra hướng chữa bệnh phù hợp.

– Với mỗi tác nhân gây viêm nang tinh hoàn khác nhau sẽ có những phương pháp chữa bệnh ngoại khoa khác nhau do đó người bệnh cần thăm khám để nhận được những sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa.

Mọi thông tin về cách cách chữa viêm nang tin hoàn sẽ được tư vấn cụ thể bởi các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa qua số điện thoại 0389.25.25.73. Hoặc bạn cũng có thể đến địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được thăm khám và chữa bệnh kịp thời.

Nguồn: Phòng khám nam khoa