Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Cũng giống như các chị em mắc các bệnh phụ khoa, thì ở nam giới họ cũng mắc các bệnh về nam khoa. Tỉ lệ này ngày càng gia tăng và tập trung ở tất cả các lứa tuổi. Đây là nỗi băn khoăn của nhiều đấng nam giới. Từ đó, các câu hỏi về nam khoa cũng ngày càng được đặt ra nhiều, trong đó chi phí khám nam khoa có cao không? là câu hỏi thường xuyên nhất mà Phòng khám Thiện Hòa nhận được gần đây.

Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, chi phí khám nam khoa không phụ thuộc vào một yếu tố mà nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, chi phí khám nam khoa không thể ước lượng hoặc nói chính xác được. Chỉ có thể thống kê các chi phí mà nam giới sẽ phải trả sẽ dựa trên những yếu tố sau:

Khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

Chi phí khám nam khoa có cao không?

Phụ thuộc tình trạng bệnh lý của mỗi người

Nếu nam giới chỉ đơn thuần có những triệu chứng nhẹ và ít gây ảnh hưởng thì việc thăm khám sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Vì vậy, chi phí phải trả sẽ không cao. Ngược lại, nếu người bệnh có tình trạng bệnh khá nghiêm trọng, mức tổn thương nhiều và cao… Việc thăm khám sẽ lâu hơn, phạm vi rộng hơn và các thiết bị thăm khám sẽ cao hơn để nhận biết và điều trị bệnh. Điều này đồng nghĩa với chi phí khám sẽ cao hơn.

Phụ thuộc vào cơ sở vật chất, cơ sở y tế

Cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa nào áp dụng cơ sở vật chất, cơ sở y tế hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên y tế giỏi, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cao, điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng…Chi phí khám chữa bệnh cũng sẽ cao hơn các phòng khám nam khoa thông thường.

Nhu cầu của người bệnh

Chi phí khám nam khoa của mỗi người cao hay thấp còn phụ thuộc vào các gói dịch vụ, các yêu cầu phát sinh khác của bệnh nhân…Những người khám chữa bệnh thông thường sẽ khác so với những người khám theo yêu cầu chi phí sẽ khác.

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám Thiện Hòa

Chi phí khám còn phụ thuộc vào cơ sở y tế, cơ sở vật chất…

Một số các chi phí nam khoa khác

Ngoài các chi phí trên, khi đi thăm khám nam giới còn có những chi phí phát sinh khác như: tay nghề của bác sĩ, quy định riêng của từng nơi khám chữa, các dịch vụ khác áp dụng riêng cho bệnh nhân…

Như vậy, chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong nhiều trường hợp. Vì vậy, khó có thể đưa ra một con số chính xác và cụ thể cho tất cả mọi người. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn gì? nam giới có thể liên hệ trực tiếp hoặc chọn tư vấn online trên website của phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể cho mọi người.

Tham khảo thêm: