Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Bao quy đầu bị viêm nhiễm gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ vùng kín, sinh hoạt tình dục và cả khả năng sinh sản sau này. Do vậy, khi có dấu hiệu bị viêm cần phải điều trị càng sớm, càng tốt. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nam giới rất băn khoăn đó là, chi phí điều trị viêm bao quy đầu gồm những gì, có nhiều hay không? Để giúp nam giới giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia nam khoa Hà Nội sẽ có những chia sẻ sau đây.

Theo các chuyên gia nam khoa Hà Nội cho biết, chi phí điều trị viêm bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Nguyên nhân viêm bao quy đầu

Nếu viêm bao quy đầu chỉ đơn giản là do vệ sinh kém sạch sẽ thì việc điều trị bệnh sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bệnh lo lây nhiễm qua đường tình dục với các loại virus, vi khuẩn gây hại như: Chlamydia, E.Coli, nấm… việc điều trị sẽ khó khăn và lâu dài hơn. Do vậy, kéo theo chi phí khám và điều trị sẽ khác nhau.

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu 1Chi phí điều trị viêm bao quy đầu là bao nhiêu?

Ngoài ra, nếu nguyên nhân bệnh là do lây nhiễm từ bạn tình thì cũng cần phải điều trị cho cả bạn tình. Để tránh lại lây nhiễm tái phát cho những lần sau.

Chi phí theo mức độ, tình trạng bệnh

Viêm bao quy đầu được chia thành hai giai đoạn, viêm cấp tính và mãn tính. Ở mức độ cấp tính, bệnh sẽ có biểu hiện nhẹ hơn, ít gây ảnh hưởng hơn nên điều trị cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngược lại, viêm bao quy đầu mãn tính thường gây ra rất nhiều biến chứng. Ngoài điều trị viêm bao quy đầu, còn phải điều trị những biến chứng của viêm bao quy đầu mãn tính gây ra. Đồng thời, giai đoạn mãn tính sẽ phải áp dụng những phương pháp trị liệu cao hơn. Do đó, chi phí điều trị viêm bao quy đầu ở mỗi tình trạng sẽ có chi phí khác nhau, nhưng viêm mãn tính mức chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Phương pháp trị liệu

Do có nhiều nguyên nhân gây ra và còn mức độ bệnh khác nhau. Vì thế, phác đồ trị liệu bác sĩ đưa ra cũng sẽ nhau.Trong trường hợp viêm do dài và hẹp bao quy đầu bác sĩ không chỉ dùng thuốc mà phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu 2Chi phí điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu còn dựa vào cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn. Cơ sở y tế càng chất lượng, dịch vụ cao, thiết bị tốt, điều trị hiệu quả thì chi phí sẽ cao hơn so với các phòng khám, bệnh viện thông thường. Ngoài ra, còn có chi phí khám ngoài giờ, khám theo yêu cầu của từng bệnh nhân…

=>Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

=>Cách phòng tránh viêm bao quy đầu ở nam giới

Trên đây là những chi phí điều trị viêm bao quy đầu khi đi khám chữa bệnh. Tuy nhiên, mọi người không nên quá lo lắng về vấn đề này. Điều quan trọng là khám ở đâu chất lượng, an toàn và hiệu quả cao.