Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Chứng liệt dương là nhân tố gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, khả năng sinh sản cũng như gây ra nhiều biến chứng khác. Vì vậy, việc chẩn đoán và điều trị chứng liệt dương là điều hết sức cần thiết giúp nam giới lấy lại tự tin, cuộc sống hạnh phúc của bản thân mình.

Chẩn đoán chứng liệt dương

Theo các bác sĩ Phòng khám nam khoa Hà Nội cho biết, để điều trị hiệu quả chứng bệnh liệt dương. Việc đầu tiên là người bệnh phải làm xét nghiệm, chẩn đoán đúng nguyên nhân gây ra bệnh. Với những bệnh nhân bị chứng liệt dương, có thể thực hiện một số xét nghiệm cần thiết dưới đây:

– Thử nước tiểu tổng quát, đường huyết.

– Xét nghiệm tổng quát: testosterone huyết thanh, globulin gắn hormon giới tính, prolactin, creatinine, các hoóc-môn tuyến giáp, lipid lúc đói.

chứng liệt dương 1

Siêu âm để chẩn đoán chứng liệt dương

– Xét nghiệm đặc biệt: Doppler màu, X – quang động mạch dương vật.

– Test cương dương vật ban đêm: Phương pháp này nhằm giúp bác sĩ chẩn đoán đúng nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương do tâm lý hay bệnh lý. Các bác sĩ sẽ dùng một tờ giấy đục lỗ rất dễ rách rồi dán quanh dương vật để xác định dương vật có cương to trong lúc ngủ?

Trong khi làm xét nghiệm, chẩn đoán người bệnh phải thẳng thắn trao đổi với bác sĩ về những vấn đề xoay quanh chứng liệt dương và tiền sử bệnh. Với một số trường hợp chẩn đoán khó khăn, bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân chụp động mạch vùng chậu và dương vật với thuốc cản quang, đo kích thước dương vật lúc ngủ…

Điều trị bệnh liệt dương

Hiện nay, chứng liệt dương có rất nhiều biện pháp để điều trị,vì vậy, khi có bệnh nam giới nên khám và điều trị sớm. Tại Phòng khám nam khoa Hà Nội có đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh liệt dương sau:

– Dùng thuốc uống có thể là thuốc đông y và tây y hoặc kết hợp cả hai

– Dùng thuốc chích vào thể hang dương vật để hồi phục chức năng của cương dương

– Dùng dụng cụ bơm chân không.

– Giải phẫu mạch máu dương vật.

chứng liệt dương 2

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị liệt dương rất hiệu quả

Theo tùy nguyên nhân gây ra mà các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Cũng có thể bác sĩ sẽ chỉ định chỉ cần dùng các loại thảo dược như cây cỏ tật (Tribulus), Yohimbe, bạch quả (Ginkgo biloba)… Những loại thảo mộc này điều trị những rối loạn trong sinh hoạt tình dục ở nam giới, đặc biệt là sự suy giảm testosterone cũng rất hiệu quả.

Nam giới biết rằng liệt dương gây ra rất nhiều nguy hại nếu không được chữa trị kịp thời. Nam giới không nên e ngại mà mất đi hạnh phúc và sức khỏe bản thân mình. Khi có dấu hiệu nam giới nên đi khám và điều trị ngay.

 

Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến chứng liệt dương hãy liên hệ ngay Phòng khám nam khoa Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể.