Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Như đã biết, bất cứ người đàn ông nào cũng có thể bị xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đến lượt mình, xuất tinh sớm lại gây ra nhiều rắc rối, làm giảm chất lượng đời sống tình dục của nam giới, thậm chí còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của họ. Chính vì điều đó, những nam giới mắc chứng bệnh này cần được chữa trị sớm. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

1. Liệu pháp tâm lý

Trước hết, người đàn ông cần loại bỏ những vấn đề bất ổn trong tâm lý. Hãy tìm cách giải tỏa những stress và giúp cho mình thật thoải mái, nhất là trong chuyện đó. Với liệu pháp này, nam giới cần có sự giúp đỡ của người bạn tình để tạo ra sự đồng thuận, hòa hợp giữa hai người.

cach-chua-xuat-tinh-som-o-nam-gioi1

Cần có sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng

2. Điều chỉnh các thói quen sinh hoạt hàng ngày

Nam giới cần hạn chế các chất kích thích không có lợi cho sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe sinh lý như rượu bia, thuốc lá… Bên cạnh đó, người bệnh cần duy trì các hoạt động tình dục đúng mực, không lạm dụng thủ dâm quá mức.

3. Nâng cao sức khỏe thể chất, tăng cường sinh lực

Sự suy yếu về sức khỏe thể chất có thể là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Do vậy, để khắc phục hiện tượng bệnh lý này, nam giới nên có những biện pháp để nâng cao sức khỏe và tăng cường sinh lực. Một số giải pháp tốt bạn nên thực hiện đó là: ăn uống điều độ, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tích cực tập luyện thể dục thể thao… Trong chế độ ăn uống hàng ngày, bạn có thể ưu tiên cho các thực phẩm như: hải sản, thịt bò, trứng, hành tây, cà chua, bí đỏ, súp lơ xanh… 

cach-chua-xuat-tinh-som-o-nam-gioi2

Nam giới nên tăng cường sức khỏe để chống xuất tinh sớm

4. Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc

Có một số loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng có thể hỗ trợ và tăng cường sinh lực, chống xuất tinh sớm ở nam giới.  Nhưng cần lưu ý là nếu lạm dụng thuốc và việc sử dụng thuốc đúng thì có thể sẽ dẫn đến các hậu quả tồi tệ. Vì vậy, trước khi dùng thuốc, bạn nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

5. Chữa xuất tinh sớm bằng ngoại khoa

Khi xuất tinh sớm có nguyên nhân do các bệnh lý ở bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu… thì cần thiết phải tiến hành điều trị bằng cách cắt bao quy đầu. Thủ thuật này không chỉ khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm mà còn giúp nam giới hạn chế được những tác hại do các bệnh lý bao quy đầu gây ra. 

=> Xuất tinh sớm nên ăn gì?

Theo các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiện Hòa, để chữa xuất tinh sớm hiệu quả thì cần phải căn cứ vào các nguyên nhân cụ thể của nó. Vì vậy, nếu có dấu hiệu xuất tinh sớm, nam giới nên đi khám để có cách điều trị đúng.