Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Do nhiều nguyên nhân khác nhau trong việc vệ sinh chăm sóc hay mắc phải các bệnh lý ở vùng kín…mà khiến cho nam giới rất dễ bị viêm bao quy đầu. Tuy nhiên nhiều người lại không nhận biết kịp thời mà chỉ nghĩ đó là viêm nhiễm bình thường, không gây ra nguy hại gì cho nam giới. Để nam giới có kiến thức nhận biết và điều trị kịp thời, các bác sĩ nam khoa của Thiện Hòa xin cung cấp những biểu hiện của viêm bao quy đầu trong bài viết dưới đây.

Viêm bao quy đầu rất dễ mắc ở nam giới, ở bất cứ lứa tuổi nào nếu không chăm sóc, bảo vệ hợp lý. Theo các bác sĩ Phòng khám nam khoa Hà Nội cho biết, viêm bao quy đầu được chia thành 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính, ở mỗi giai đoạn lại có những biểu hiện khác nhau. 

Biểu hiện của viêm bao quy đầu

– Biểu hiện viêm bao quy đầu cấp tính

Viêm bao quy đầu cấp tính là giai đoạn đầu của bệnh, khi đó nam giới thường có biểu hiện: Bao quy đầu có màu đỏ, da bao dương vật bị sưng tấy và đỏ, kèm theo các triệu chứng như nóng, rát và ngứa rất khó chịu.

bieu-hien-cua-viem-bao-quy-dau-1
Viêm bao quy đầu rất dễ gặp ở nam giới

Viêm bao quy đầu cấp tính nếu không được nhận biết và chữa trị kịp thời sẽ chuyển sang một giai đoạn khác nặng hơn đó là giai đoạn mãn tính.

– Biểu hiện của viêm bao quy đầu mãn tính

Viêm bao quy đầu cấp tính nếu không được chữa trị sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Ở giai đoạn này, nếu nam giới lộn ngược bao quy đầu sẽ thấy bên trong bao quy đầu và quy đầu bị sung huyết, viêm loét, có máu rỉ ra, nếu bị năng máu sẽ chảy ra rất nhiều. Sau một thời gian bị nhiễm khuẩn nam giới sẽ thấy xuất hiện những vết loét nhỏ, có mủ trắng và có mùi hôi. Khi các nốt ban đỏ bị lan rộng nó sẽ bị loét sâu và rộng ra tại các vùng quy đầu của nam giới hay còn gọi là viêm loét dạng vòng quy đầu. Nếu bị ma sát với quần lót sẽ bị đau, hoạt động không tự nhiên, hạch bạch huyết ở bẹn to lên và đau.

Viêm bao quy đầu mãn tính nếu không được điều trị sẽ gây ra rất nhiều biến chứng như làm hẹp lỗ niệu đạo gây khó hoặc bị đau khi lộn bao quy đầu,  khó phủ lớp da bao quy đầu lên quy đầu, do bị sưng nề làm cho sự tưới máu đến quy đầu kém đi.

bieu-hien-cua-viem-bao-quy-dau-2
Biểu hiện của viêm bao quy đầu

Khi bạn có những biểu hiện trên, các chuyên gia khuyên bạn nên đến các cơ y tế, phòng khám chuyên khoa về bao quy đầu để được các bác sĩ khám và có phương pháp chữa trị kịp thời, tránh những biến chứng xấu của bệnh. Đặc biệt là không để đến lúc phát triển đến giai đoạn mãn tính.

=>Những nguy hại khi bị viêm bao quy đầu

=>Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu

Trên đây cũng là những thông tin cần thiết về các biểu hiện của viêm bao quy đầu ở nam giới. Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến viêm bao quy đầu, mọi người hãy liên hệ ngay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể.