Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân điển hình gây vô sinh cho nam giới, không chỉ thế nó còn khiến nam giới mất đi phong độ đích thực của mình trước bạn tình. Vì vậy, ngoài việc nhờ vào sự can thiệp của các biện pháp y học hiện đại, nam giới nên có biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tinh trùng yếu để đẩy nhanh quá trình chữa trị bệnh đạt kết quả như mong muốn.

Tác hại của bệnh tinh trùng yếu đối với nam giới

– Trước hết tinh trùng yếu sẽ khiến cho nam giới mất đi phong độ và sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh trước bạn tình hay vợ của mình.

– Đồng thời, tình trạng tinh trùng yếu sẽ khiến cho tinh binh không đủ sức khỏe để di chuyển hoặc đã di chuyển nhưng không thể kết hợp với trứng làm cho quá trình giao hợp không thể đạt đến khoái cảm và gây khó khăn cho việc thụ thai.

Biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tinh trùng yếu ở nam giớiTinh trùng yếu khiến nam giới mất tự tin và lo lắng

– Tinh trùng yếu có thể gây vô sinh cho nam giới khi tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Vì thế khi những tinh trùng này gặp trứng sẽ không thể đủ khả năng thụ tinh và giúp trứng làm tổ để thụ thai. Điều này sẽ khiến nam giới có nguy cơ vô sinh rất cao.

Biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu là mối nguy hại mà nam giới cần phải sớm diệt trừ. Hiện tại để điều trị bệnh tinh trùng yếu có 2 biện pháp phổ biến là:

– Điều trị bệnh lý: căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ có biện pháp điều trị thích hợp từ nguồn gốc gây bệnh.

– Điều trị tâm lý: yếu tốn này có vai trò quan trọng thậm chí còn quyết định tới sự thành bại của quá trình điều trị. Vì vậy tiến hành điều trị tâm lý sẽ giúp việc chữa trị bệnh tinh trùng yếu nhanh chóng có kết quả.

Ngoài ra, nam giới cũng nên thực hiện theo một số biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tinh trùng yếu để tạo điều kiện cho quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả như mong muốn, nhanh chóng lấy lại bản lĩnh cùng phong độ của phái mạnh.

– Thường xuyên tập các bài tập thể dục nâng cao sức khỏe và góp phần giảm stress.

– Hạn chế sử dụng những thực phẩm có chứa chất kích thích có hại cho cơ thể cũng như việc sản xuất tinh trùng như rượu, bia, thuốc lá, cà phê…

Biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tinh trùng yếu ở nam giớiQuan hệ tình dục  điều độ giúp nam giới cải thiện tình trạng tinh trùng yếu

– Giảm bớt thời gian sử dụng điện thoại di động và thay đổi thói quen để điện thoại từ túi quần lên túi áo để hạn chế sự ảnh hưởng của sóng điện thoại đến sự tồn tại và hoạt động của tinh trùng.

– Quan hệ tình dục có mức độ, không nên lạm dụng tình dục tránh tình trạng tinh trùng trở nên yếu do chưa quen với tần suất xuất tinh nhiều.

– Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, đi ngủ đúng giờ và thường xuyên tham gia các hoạt động mang tính giải trí giúp cho tinh thần trở nên thoải mái, hỗ trợ tích cực cho việc điều trị bệnh tinh trùng yếu.

=> Nguyên nhân tinh trùng yếu ở nam giới

Trên đây là những biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tinh trùng yếu có lợi cho quá trình điều trị tinh trùng yếu của nam giới. Tuy nhiên, trước hết nam giới phải đến bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra, xác định nguyên nhân gây bệnh và tiến hành điều trị theo phương pháp y học hiện đại. Nam giới cũng có thể đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán bệnh và tư vấn biện pháp điều trị bệnh thích hợp.