Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Bất cứ nam giới nào cũng không muốn mình bị liệt dương. Nhưng thực tế, lại không có ít người mắc phải chứng bệnh này. Điều này, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt vợ chồng, tâm lý nam giới và cả khả năng sinh sản sau này. Vậy khi bị liệt dương thì nên ăn gì? bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho nam giới một số thực phẩm hữu ích giúp khắc phục liệt dương rất hiệu quả.

Thực phẩm dinh dưỡng từ động vật

Thịt một số động vật rất bổ ích cho nam giới trong việc khắc phục chứng liệt dương như:

– Thịt hươu: thịt hươu và cơ quan sinh dục hươu đực rất tốt giúp bổ thận, tăng dục năng. Giúp chữa được chứng liệt dương, thiểu năng tình dục, xuất tinh sớm… Mọi người nấu cháo thịt hươu hoặc cơ quan sinh dục hươu để ăn mỗi ngày.

bi-liet-duong-nen-an-gi-1
Cháo thịt dê rất tốt cho nam giới trong việc chữa liệt dương

– Thịt dê: Thịt dê rất ngon và bổ dưỡng cho nam giới, đặc biệt cho vấn đề điều trị chứng liệt dương, yếu sinh lý. Nam giới có thể chế biến thành món thịt dê để nấu cháo ăn hoặc có thể dầm nát, ngâm với rượu trắng 30-40 độ để uống.

– Hàu: Nếu như mọi người đang thắc mắc bị liệt dương thì nên ăn gì? thì hàu là lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Thực tế, hầu như tất cả các món ăn hải sản đều rất tốt cho nam giới, nhưng hàu là món ăn khắc phục chứng liệt dương do thận hư là tốt nhất. Hàu có thể chế biến rất đa dạng, có thể nấu cháo, vắt chanh ăn sống trực tiếp, hàu nướng…

– Ngài tằm: Ngài tằm vị mặn, tính ấm, có công dụng bổ thận, tráng dương, cường tinh, dùng cho người bị bệnh liệt dương, di tinh,… Ngài tằm có thể ngâm rượu để uống hoặc sao vàng với tôm he để ăn.

Tăng cường các loại gia vị gừng, tỏi

Gừng có vị cay, nóng có tác dụng trung ôn, trực hàn, hồi dương, thông mạch. Còn tỏi có tác dụng giúp làm giảm cholesterol, chất allicin giúp tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu đến dương vật, kích thích dương vật. Vì vậy, cả hai loại gia vị này rất đều rất tốt cho nam giới trong điều trị liệt dương.

bi-liet-duong-nen-an-gi-2
Gừng, tỏi chữa liệt dương rất tốt

Tăng cường nhiều hoa quả

Hoa quả rất tốt cho sức khỏe, khi bị liệt dương thì nam giới nên ăn nhiều, đặc biệt là sầu riêng. Sầu riêng có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng ôn phế, tiêu thực nên rất tốt cho những người bị chứng liệt dương. Tuy nhiên, nam giới cũng không nên ăn quá nhiều tránh gây nóng và bứt rứt trong người.

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho nam giới, khi bị liệt dương thì nên ăn gì? Thông qua những chia sẻ này có thể giúp mọi người khắc phục được hiệu quả chứng bệnh này. Nếu có bất cứ thắc mắc hay có vấn đề gì khó nói, nam giới có thể liên hệ đến phòng khám nam khoa Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn.