Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Bảng giá chữa viêm niệu đạo công khai, minh bạch

Bảng giá chữa viêm niêu đạo cụ thể là bao nhiêu đang là điều thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Họ tỏ ra lo lắng và thắc mắc rằng, tại sao cùng một bệnh, cùng một địa chỉ nhưng chi phí điều trị lại khác nhau. Chính suy nghĩ này mà đã không ít bệnh nhân chần chừ, băn khoăn, thậm chí là tự tìm cách chữa trị tại nhà. Do đó, khiến bệnh phát triển thêm nặng, gây khó khăn và tốn kém nhiều chi phí cho quá trình chữa trị sau này.

Vậy bảng giá chữa trị viêm niệu đạo như thế nào, các bạn cùng đến với những chia sẻ của các chuyên gia như sau.

Bảng giá chữa viêm niêu đạo 

BẢNG GIÁ CHỮA VIÊM NIỆU ĐẠO

Khi mắc phải bệnh viêm niệu đạo thì trước tiên người bệnh cần chữa trị ngay, đừng nên quá bận tâm về vấn đề chi phí mà bỏ qua thời điểm chữa bệnh tốt nhất. Nếu cứ chần chừ, kéo dài thời gian thì bệnh tình sẽ ngày một nghiêm trọng hơn, khó chữa trị hơn và còn tốn kém chi phí.

Theo như các chuyên gia đa khoa Thiện Hòa cho biết, chi phí cụ thể điều trị viêm niệu đạo còn dựa trên rất nhiều yếu tố như sau:

- Phương pháp chữa trị bệnh: Viêm niệu đạo do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên nên phương pháp chữa trị bệnh cũng sẽ khác nhau và mức chi phí sẽ phụ thuộc vào yếu tố này.

- Thời gian chữa trị bệnh: Nếu bệnh phát triển nặng, ở giai đoạn mãn tính thì quá trình chữa trị bệnh sẽ kéo dài và tốn kém nhiều chi phí, nhưng nếu bệnh ở giai đoạn đầu, thời gian chữa trị rút ngắn thì sẽ ít tốn kém chi phí hơn.

- Cơ sở khám chữa bệnh: Giữa các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa sẽ có sự chênh lệch về chi phí khám và điều trị bệnh. Ở những địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi,... thì chi phí chữa trị bệnh chắc chắn sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở kém chất lượng.

- Tình trạng mức độ bệnh: Ở mỗi bệnh nhân sẽ có dấu hiệu, nguyên nhân, cũng như mức độ nặng nhẹ khác nhau, do đó quá trình điều trị có thể nhanh hoặc lâu, đồng thời chi phí cũng cao hoặc thấp, tất cả những điều này phụ thuộc vào mức độ của bệnh.

Do đó, khi phát hiện sớm nên đi điều trị luôn, tránh để lâu gây cản trở cho việc điều trị mà còn kéo theo những chi phí khác không đáng có.

ĐỊA CHỈ CHỮA VIÊM NIỆU ĐẠO Ở ĐÂU HÀ NÔI?

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa uy tín, chất lượng tại Hà Nội được chứng nhận cấp phép hoạt động. Thực hiện thu phí công khai minh bạch, hợp lý, thu phí với hóa đơn đỏ rõ ràng, bệnh nhân sẽ được bác sỹ thông báo giá trước khi thăm khám, đảm bảo khám bệnh dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía người bệnh, là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn. Sau khi thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân, bác sĩ mới đưa ra liệu pháp để chữa trị, có thể dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu nhằm ức chế khả năng phát triển của vi khuẩn.

Đọc thêm: Bệnh viêm niệu đạo có chữa được không?

Lời khuyên: ngoài vấn đề chi phí điều trị, các bạn nên tìm cho mình một cơ sở uy tín giúp điều trị được tận gốc, nếu để lâu sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và tăng các khoản phí điều trị về sau.

Trên đây, là các chia sẻ của các chuyên gia về bảng giá chữa viêm niệu đạo, nếu có thêm thắc mắc cần giải đáp cụ thể, vui lòng nhấp “bác sỹ tư vấn”, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, hoặc các bạn khu vực phía Bắc có thể đến trực tiếp phòng khám để được điều trị và hưởng ưu đãi lớn.

 • phong kham
  73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
 • phong kham
  1900 25.25.73- 0389.25.25.73
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân mau chóng hồi phục)
Lựa chọn của bệnh nhân sau khi đọc hết bài viết này
58%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

52%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

Hết lòng vì bệnh nhân
phong kham
Tư vấn qua mạng
 • Hotline tư vấn sức khỏe

  1900 25.25.73
 • Phòng khám không ngày nghỉ

  08h:00 - 20h:00
Đội ngũ bác sỹ
kỹ thuật chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì cho đến khi bạn hiểu rõ thì thôi

 • có bất kỳ câu hỏi nào, bạn đều có thể để lại lời nhắn, bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất
 • Họ tên của bạn (*)
 • Số điện thoại của bạn (*)
 • câu hỏi của bạn (*)
 • Gửi Đi