Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Bạn đã tìm được phòng khám chữa viêm đường tiết niệu chưa?

Khám viêm đường tiết niệu, bạn nên tới cơ sở y tế chuyên khoa tiết niệu hoặc nam khoa để khám, chẩn đoán và từ đó có hướng điều trị hợp lý. Hiện nay, trên phạm vi thành phố Hà Nội có rất nhiều phòng khám có chuyên khoa tiết niệu mở ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin Phòng khám chữa viêm đường tiết niệu?

Sự tồn tại phong phú này đã giúp mở rộng lựa chọn cho bệnh nhân trong việc thăm khám, điều trị bệnh về đường tiết niệu. Tuy nhiên, lợi ích này cũng đồng thời khiến việc cân nhắc, chọn lựa một địa chỉ uy tín, chất lượng giúp chẩn đoán chính xác trở nên khó khăn hơn.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Là phòng khám có chuyên khoa tiết niệu, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa xây dựng quy trình khám chữa bệnh hoàn thiện từ bước tư vấn, xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị và hướng dẫn chi tiết chăm sóc trong thời gian điều trị. Chính bởi chất lượng dịch vụ y tế luôn được đảm bảo trong mỗi khâu nên Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã trở thành địa chỉ tin tưởng, nơi bệnh nhân an tâm gửi gắm sức khỏe phụ khoa của mình. Sự đánh giá này được ghi nhận bằng chính thực tế con số người bệnh viêm đường tiết niệu tới Phòng khám trong suốt những năm qua.

Khám viêm đường tiết niệu tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa?

Khi bạn có câu trả lời cho băn khoăn viêm đường tiết niệu khám ở đâu, thông tin cần nắm rõ tiếp theo là việc thực hiện thăm khám tại cơ sở y tế mà bạn sẽ chọn lựa.

Để chẩn đoán viêm đường tiết niệu thì ngoài khám lâm sàng, tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, các bác sĩ có thể cho làm thêm các xét nghiệm để chẩn đoán như siêu âm, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu,…

Sử dụng que thử nước tiểu giúp đánh giá sự có mặt hay không của Nitrat, Protein cũng như lượng bạch cầu có trong nước tiểu. Viêm đường tiết niệu sẽ được đánh giá với trường hợp những chỉ số đo lường cao hơn mức bình thường.

Xét nghiệm nước tiểu giúp đánh giá mức độ nhiễm trùng. Bằng phương pháp nuôi cấy vi khuẩn, soi kính hiển vi sẽ giúp tìm thấy loại vi khuẩn có trong nước tiểu.

Chụp X Quang để đưa ra kết luận chính xác về tình trạng người bệnh sau khi đã thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra trên.

Sau khi đã xác định được nguyên nhân viêm đường tiết niệu, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị. Thiết bị sử dụng trong điều trị viêm tiết niệu tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, đều là các thiết bị nhập ngoại, tân tiến hàng đầu hiện nay. Đảm bảo việc điều trị diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp truyền thống.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tự hào là phòng khám chữa viêm đường tiết niệu uy tín, chất lượng. Nếu có thêm thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí. 

 • phong kham
  73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
 • phong kham
  1900 25.25.73- 0389.25.25.73
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân mau chóng hồi phục)
Lựa chọn của bệnh nhân sau khi đọc hết bài viết này
58%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

52%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

Hết lòng vì bệnh nhân
phong kham
Tư vấn qua mạng
 • Hotline tư vấn sức khỏe

  1900 25.25.73
 • Phòng khám không ngày nghỉ

  08h:00 - 20h:00
Đội ngũ bác sỹ
kỹ thuật chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì cho đến khi bạn hiểu rõ thì thôi

 • có bất kỳ câu hỏi nào, bạn đều có thể để lại lời nhắn, bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất
 • Họ tên của bạn (*)
 • Số điện thoại của bạn (*)
 • câu hỏi của bạn (*)
 • Gửi Đi