Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Bạn có lường được viêm tiền liệt tuyến nguy hại như thế nào?

Viêm tuyến tiền liệt là một trong những căn bệnh nguy hiểm đặc biệt đối với nam giới hiện nay, tuy nhiên qua việc thăm khám cho rất nhiều bệnh nhân, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thấy rằng có rất nhiều trường hợp người bệnh rất chủ quan khi mắc bệnh, không chủ động tiến hành thăm khám hoặc điều trị sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng bệnh có những hậu quả hết sức nghiêm trọng. Vậy hậu quả của bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì? Các bác sỹ sẽ giúp chúng ta trả lời vấn đề này.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt nguy hại như thế nào?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt nếu như không được tiến hành điều trị cụ thể thì sẽ gây nên những hậu quả nguy hiểm như sau:

Viêm tuyến tiền liệt ở nam giớ

Gây viêm tinh hoàn: viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm ở tinh hoàn, người bệnh xuất hiện tình trạng sưng đau ở tinh hoàn, khó chịu khi đi lại và đặc biệt là khi quan hệ tình dục.

Gây viêm túi tinh mãn tính: viêm nhiễm có thể gây nên biến chứng viêm túi tinh, kéo dài có thể gây viêm nhiễm túi tinh mãn tính.

Gây viêm niệu đạo: viêm tuyến tiền liệt là một trong những hệ lụy của tình trạng viêm nhiễm tuyến tiền liệt gây viêm nhiễm ở hệ thống tiết niệu. Nam giới có thể bị đau khi đi tiểu, bí tiểu, tiểu buốt, tiểu dắt.

 Rối loạn cương dương: viêm tuyến tiền liệt có thể khiến nam giới bị trì trệ khí huyết, tâm trí căng thẳng ảnh hưởng lớn đến quá trình cương dương của nam giới. Ở những trường hợp nặng hơn có thể gây liệt dương.

 Giảm ham muốn tình dục: cảm giác đau đớn có thể khiến cho nam giới có tâm lý không dám quan hệ tình dục, đặc biệt viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt khiến cho quá trình tiết hoormon nam giới giảm đi, khiến nam giới không muốn quan hệ tình dục.

 Gây suy nhược thần kinh: nam giới khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể bị ảnh hưởng lớn đối với hệ thần kinh, các bác sỹ cho biết đối với nam giới có thể xuất hiện các trường hợp như: mơ ngủ, cơ thể rất khó chịu, mỏi lưng, chân tay yếu, hoa mắt chóng mặt, trí nhớ kém, mộng tinh, di tinh…

 Gây vô sinh: viêm tuyến tiền liệt làm giảm chức năng của tuyến, gây nên tình trạng chất lượng tinh trùng bị suy giảm, ở nhiều nam giới tỷ lệ tinh trùng chết nhiều có thể gây nên tình trạng vô sinh.

Lời khuyên: Các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, đối với bệnh lý này nếu như nam giới không tiến hành điều trị sớm thì những hậu quả của bệnh sẽ tăng lên đáng kể và đặc biệt là ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe nam giới.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã hiểu viêm tiền liệt tuyến nguy hại như thế nào. Nam giới vẫn có thể chủ động phát hiện và điều trị bệnh sớm khi có những dấu hiệu viêm nhiễm đầu tiên, đặc biệt đối với trường hợp tiến hành điều trị sớm và kịp thời sẽ được giảm đáng kể những ảnh hưởng của bệnh đối với cơ thể. Để làm được điều này, bạn nên nghe tư vấn từ các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Liên hệ với phòng khám để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

 • phong kham
  73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
 • phong kham
  1900 25.25.73- 0389.25.25.73
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân mau chóng hồi phục)
Lựa chọn của bệnh nhân sau khi đọc hết bài viết này
58%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

52%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

Hết lòng vì bệnh nhân
phong kham
Tư vấn qua mạng
 • Hotline tư vấn sức khỏe

  1900 25.25.73
 • Phòng khám không ngày nghỉ

  08h:00 - 20h:00
Đội ngũ bác sỹ
kỹ thuật chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì cho đến khi bạn hiểu rõ thì thôi

 • có bất kỳ câu hỏi nào, bạn đều có thể để lại lời nhắn, bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất
 • Họ tên của bạn (*)
 • Số điện thoại của bạn (*)
 • câu hỏi của bạn (*)
 • Gửi Đi