Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của vô sinh nam
 • 01
  Tinh dịch màu vàng, tinh dịch loãng, xuất tinh có máu
 • 02
  Tinh dịch có mùi hôi, tinh dịch giống như nước
 • 03
  Tinh dịch có dạng dính như keo, dạng cục
 • 04
  Tinh hoàn bên to bên nhỏ, đau tức tinh hoàn
 • 05
  Tinh dịch hóa lỏng thời gian dài, không hóa lỏng
 • 06
  Đau khi xuất tinh, tinh dịch bất thường, đau khi tiểu tiện
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0353.909.141
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Tin tức > Bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa tận tình chu đáo với bệnh nhân
phong kham
điểm trung bình: 8.24 / 10 ( 362 lượt đánh giá )

Bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa tận tình chu đáo với bệnh nhân

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng cũng như trên cả nước nói chung có hàng loạt các phòng khám chữa bệnh nam khoa, tuy nhiên phòng khám đa khoa Thiện Hòa  vẫn dành được lòng tin cũng như thu hút đông đảo người bệnh trên khắp mọi miền đất nước đến khám và chữa bệnh mỗi năm không chỉ bởi đây là phòng khám chính quy chuyên nghiệp hàng đầu mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội còn đều là những bác sỹ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa bệnh nam khoa.

 
phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội nằm ở Số 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội do Sở y tế cấp phép hoạt động, phòng khám sử dụng các thiết bị nam khoa hiện đại để chẩn đoán chính xác bệnh; luôn cập nhật và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, viêm nhiễm đường tiết niệu…Cộng thêm kinh nghiệm lâu năm của các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội đã đặt nền móng cho hiệu quả chữa trị bệnh nam khoa.

 
Bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo với bệnh nhân

 
Đội ngũ bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội đều là những bác sỹ giỏi, có chuyên môn nghiệp vụ, từng tu nghiệp ở nước ngoài và có trên 20 năm kinh nghiệm về chữa các bệnh nam khoa. Đây chính là niềm tự hào, là nền tảng vững chắc để phòng khám đa khoa Thiện Hòa phát triển bền vững.

 
Bên cạnh đó, mặc dù là những người thầy thuốc nhưng các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội luôn luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người bệnh để thấu hiểu và chia sẻ, giúp họ có được kết quả điều trị tốt. Bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội cho rằng muốn chữa khỏi bệnh thì trước hết phải chẩn đoán chính xác được bệnh, bởi chẩn đoán sai không chỉ dẫn đến điều trị sai mà còn khiến bệnh thêm nặng, thậm chí còn có nhiều trường hợp tử vong do điều trị sai cách.

 
Vì vậy, để hạn chế tối ưu mọi rủi ro, các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn đề cao tất cả các khâu trong quy trình khám chữa bệnh, đặc biệt là khâu chẩn đoán luôn được trực tiếp tận tay các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội kết hợp với thiết bị chẩn đoán thông minh để có kết quả tốt. Sau khi đã chẩn đoán chính xác được bệnh thì sẽ có phương pháp điều trị đúng hướng, đúng bệnh và đem lại kết quả điều trị bệnh hiệu quả, hiệu quả tốt.

 
Có thể nói rằng một phòng khám tốt và uy tín ngoài việc sở hữu các thiết bị kỹ thuật chữa bệnh tốt thì tay nghề của bác sỹ điều trị cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên thương hiệu cho phòng khám. Bởi đối với một ca phẫu thuật dù thiết bị, kỹ thuật có hiện đại đến đâu nhưng khâu cuối cùng chính là sự điêu luyện của đôi bàn tay tài hoa, kinh nghiệm qua hàng chục năm làm phẫu thuật mới là nhân tố quyết định sự thành công của một ca bệnh. Nói cách khác bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội cho rằng kỹ thuật, thiết bị chính là công cụ hỗ trợ bác sỹ trong việc điều trị bệnh, còn phương pháp và tay nghề vẫn là mấu chốt .

 
Với phương châm hoạt động “Sức khỏe của bạn là tâm nguyện của chúng tôi”, các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho người bệnh một dịch vụ y tế chất lượng cao , để phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội vẫn luôn là địa chỉ tin tưởng của bạn mỗi khi đi khám chữa bệnh.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì về bệnh xin mời liên hệ tới phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội bằng cách.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0353.909.141

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa