Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Những nam giới bị xuất tinh sớm thường không có khả năng kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình và gây ảnh hưởng tâm lý như tự ti, , bực bội và né tránh quan hệ tình dục. Bạn có thể tham khảo 5 bước đơn giản để trị xuất tinh sớm ngay sau đây, qua đó cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn, tránh được những biến chứng xảy ra.

Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì xuất tinh sớm có triệu chứng là không có khả năng trì hoãn xuất tinh trong thời gian hơn một phút sau khi xâm nhập vào âm đạo. Tình trạng này có thể xảy ra ở bất kỳ ai, ngay cả khi thủ dâm. Xuất tinh sớm kéo dài gây stress cho nam giới và bạn đời của họ, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Xem thêm: ăn gì chống xuất tinh sớm 

5 bước đơn giản để trị xuất tinh sớm

Để mau chóng cải thiện chứng xuất tinh sớm, người bệnh có thể áp dụng 5 bước sau:

– Bước 1: Tập trung chủ yếu vào cảm giác của bộ phận sinh dục nam. Đây là mẹo điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, người bệnh tập trung vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ cực khoái. Nhưng để tạo được độ cực khoạ này chỉ dừng ở thời điểm khi xuất tinh rồi sau đó người bệnh thả lỏng và thưởng thức độ cực khoái.

5 bước đơn giản để trị xuất tinh sớm
5 bước đơn giản để trị xuất tinh sớm

– Bước 2: Kích thích dương vật theo đúng phương pháp “ngừng – bắt đầu”. Hãy ngừng việc kích thích cho đến khi đạt đến mức khoái cảm cao hơn và gần với độ cực khoái. Ngưng vài giây để sự hưng phấn giảm đi một chút rồi bắt đầu lại việc kích thích dương vật, tiến hành thực hiện ba lần chu kỳ, cố gắng tập trung vào khoái cảm của dương vật.

– Bước 3: Tiếp tục kích thích dương vật trong tình trạng “ướt”. Theo đó bạn lặp bài tập thứ hai tầm 2 đến 3 ngày tới khi quen với cảm giác trước khi đạt cực khoái rồi lại bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát được. Bạn có thể tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen hoặc dùng xà bông thoa vào tay để tạo kích thích dương vật giống như chất nhờn.

– Bước 4: Kích thích dương vật với phương pháp “chậm và nhanh”. Người bệnh lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu”, khi kích thích dương vật đến độ cực khoái thì không dừng lại như những bước trước nữa mà tiếp tục kích thích với tốc độ chậm và từ từ.

– Bước 5: Cách giữ sự hưng phấn ổn định. Khi đã quen với cảm giác tình dục thì độ kích thích tình dục chia theo thang điểm 10 mức, từ 0- 10. 0 là mức hoàn toàn không kích thích còn 10 là đạt độ cực khoái và xuất tinh. Người bệnh ngừng kích thích dương vật ở mức 8,5 hoặc cố gắng đến mức 9,5.

Lời khuyên từ chuyên gia

Các bước trên chỉ giúp cải thiện một phần tình trạng bệnh nếu bệnh nhân thực hiện chuẩn các bước chứ không có tác dụng trị bệnh dứt điểm, không thể chữa khỏi bệnh. Do đó cách tốt nhất là người bệnh đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sỹ khám, tìm ra nguyên nhân để có phác đồ phù hợp.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa giới thiệu tới người bệnh kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Mỹ PNI. Kỹ thuật này là phương pháp tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn phương pháp truyền thống, trực tiếp sử dụng dao mổ nhập khẩu để chặn dây thần kinh dương vật mẫn cảm nhằm làm giảm thiểu số lượng dây thần kinh mẫn cảm, nâng cao khả năng kiểm soát quy đầu và kéo dài thời gian xuất tinh cho nam giới.

Theo thống kê lâm sàng, sau khi được điều trị bằng thủ thuật này thì việc kiểm soát xuất tinh cũng được cải thiện rõ rệt. 87,5% bệnh nhân sau điều trị có thể kéo dài thời gian quan hệ lên tới 10 phút trở lên (trong đó có 20% bệnh nhân đạt đến thời gian trên 30 phút), 12,5% còn lại cải thiện thời gian quan hệ kéo dài trên 5 phút.

Mong rằng với một vài chia sẻ trên, người bệnh có thể nắm được 5 bước đơn giản để trị xuất tinh sớm uy hiệu quả là gì? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua hotline 1900.2525.73 – 0389252573.