Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

 Đối với nam giới, rối loạn cương dương đã trở thành nỗi ám ảnh đáng sợ. Nó thể hiện sự bất thường trong chức năng sinh lý của nam giới đồng thời khiến phái mạnh mất đi phong độ của người đàn ông đích thực trước phái yếu. 4 biện pháp phòng tránh rối loạn cương dương sau đây sẽ giúp các đấng mày râu lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

1.  Biện pháp hạn chế thủ dâm

Thủ dâm quá độ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của nam giới mà còn khiến các đấng mày râu mắc bệnh rối loạn cương dương. Vì vậy để ngăn ngừa nguy cơ rối loạn cương dương, nam giới hãy hạn chế thủ dâm, khắc chế nhu cầu tình dục bằng những mối quan tâm khác.

4 biện pháp phòng tránh rối loạn cương dương ở nam giới

Hạn chế thủ dâm sẽ giúp nam giới phòng tránh rối loạn cương dương

2.  Biện pháp tăng cường rèn luyện thân thể

Để thoát khỏi nỗi ám ảnh rối loạn cương dương, nam giới hãy tăng cường thể dục thể thao rèn luyện thân thể. Các bài tập thể dục thể thao như chạy bộ, bơi lội, … không chỉ giúp nam giới có một thân hình đẹp mà còn tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và hệ miễn dịch, cân bằng thể chất và tinh thần, phòng tránh rối loạn cương dương.

3. Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý

Để phòng tránh rối loạn cương dương, nam giới nên đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cung cấp cho cơ thể. Mỗi ngày nam giới cần uống ít nhất 1,5 lít nước có thể. Đồng thời, các đấng mày râu cũng nên bổ sung các thực phẩm như thịt chó, thịt cừu, thịt dê, hành tây, hẹ,..những thực phẩm này chứa hàm lượng lớn hormone sinh dục nam và giúp nam giới tăng cường ham muốn tình dục.

Ngoài ra, phái mạnh cũng nên xây dựng cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không nên quá tham công tiếc việc mà để cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng đến hoạt động của dương vật và gây rối loạn cương dương.

4 biện pháp phòng tránh rối loạn cương dương ở nam giới

Thịt dê có tác dụng tráng dương hạn chế rối loạn cương dương

4. Hạn chế các đồ uống có chất kích thích

Nam giới nên hạn chế các loại đồ uống có chứa hàm lượng lớn các chất kích thích không tốt cho cơ thể và ảnh hưởng đến hoạt động của cậu nhỏ như: rượu, bia, cà phê, nước uống có ga,… đặc biệt nên cai hoặc hạn chế hút thuốc lá. Nicotin có trong thuốc lá vì chúng có thể làm cho mạch máu teo lại, cản trở máu xuống dương vật. Trong khi đó, việc uống nhiều rượu bia có thể gây tổn thương gan, thần kinh, ảnh hưởng tới sự cân bằng hormone tình dục của nam giới dẫn đến rối loạn cương.

=> Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

=> 5 nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới

Trên đây là 4 biện pháp phòng tránh rối loạn cương dương hiệu quả mà nam giới nên tham khảo. Nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh rối loạn cương dương, nam giới hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa qua đường dây nóng 0389.25.25.73 hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc.